Giá bán dự án Lâm Sơn resort | Dự Án Lâm Sơn Resort

Giá bán dự án Lâm Sơn Resort Hòa Bình

by admin / Thứ Bảy, 09 Tháng Bảy 2016 / Published in Tin tức

Giá bán dự án Lâm Sơn Resort Hòa Bình là bao nhiêu ? có rất nhiều nhà đầu tư phân vân về vấn đề này và trên thị trường cũng xuất hiện nhiều luồng thông tin, báo giá sai lệch gây lũng đoạn thị trường.

 

Dự Án Lâm Sơn Resort, một trong những dự án kiểu mẫu của phân khúc bất động sản du lịch nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất Miền Bắc. Thông tin dự án Lâm Sơn resort: Với tổng diện tích 66 ha, Được đầu tư hơn 12 triệu USD. Cách Hà Nội 42km, ngay mặt đường quốc lộ 6 huyết mạch kết nối Hà Nội với các tỉnh Tây Bắc. Biệt thự xây dựng trên vị trí phong thuỷ đắc địa, kiến trúc độc đáo, đối diện với sân golf Phượng Hoàng lớn nhất Đông Nam Á. Và Giá bán dự án Lâm Sơn Resort Hòa Bình chính thức từ chủ đầu chỉ có tại My Second Home, chúng tôi là nhà phân phối chính thức, duy nhất của dự án, liên hệ trực tiếp với chính chủ đầu tư.

phan tich du an lam son resort

Phan tich du an lam son resort

Đặt mua dự án Lâm Sơn resort với My Second Home là lựa chọn đúng đắn nhất, bạn sẽ nhận được Thông tin dự án Lâm Sơn resort đầy đủ, chính xác cùng các ưu đãi khi đặt mua Dự Án Lâm Sơn Resort của chủ đầu tư, hơn thế nữa được chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn 100% thủ tục, quy trình đặt mua dự án Lâm Sơn resort.

bán biệt thự lâm sơn resort giá gốc từ chủ đầu tư chỉ có tại My Second Home không chỉ chúng tôi cam kết ưu đãi dự án Lâm Sơn resort mà chính chủ đầu tư cũng có chính sách vô cùng ưu đãi cho dự án, đặc biệt là giai đoạn 1 này, vì đây chính là thời điểm để chủ đầu tư tạo thương hiệu cho dự án và cũng chính là phương thức tập chung tài chính phát triển giai đoạn cuối của dự án.

Cam kết cho thuê tối thiểu 15t/tháng với vốn đầu tư chỉ bằng 1 căn chung cư 60m2 tại Hà Nội. Sổ đỏ chính chủ vĩnh viễn 400m2 với nhiều cây ăn trái, tiểu cảnh vườn, vừa cho được cho thuê vừa được sở hữu nghỉ dưỡng lại không hề phải động tay vào bất kỳ việc gì và cũng không hề mất thêm bất kỳ chi phí nào cho sửa chữa và bảo dưỡng tài sản,việc đó hoàn toàn do ban điều hành quản lý của dự án Lâm Sơn resort chi trả. Đây chắc chắn sẽ là cơ hội đầu tư TỐT NHẤT mà bạn có thể tìm được quanh Hà Nội!

TOP